Nhà môi giới

Nguyễn Viết Thiệp

Nhà phố trung tâm, đất nền dự án, khu đô thị mới
0936576179
Khi bạn và gia đình bước vào công cuộc đi tìm kiếm bất động sản để mua, đầu tư hay bán bất động sản mình đang sở hữu, bạn sẽ trải qua một giai đoạn diễn biến cảm xúc, một trải nghiệp thực sự bởi đơn giản rằng: BẤT ĐỘNG SẢN là một tài sản có giá trị lớn!!!
Trải qua 5 năm kinh nghiệm môi giới bất động sản, tư vấn nhà đầu tư tôi hiểu rằng: Người mua và người bán đến với nhau không hề dễ dàng, bời không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc mua bán, không phải ai cũng hiểu rõ về thủ tục pháp lý, hiểu được quy hoạch từng khu vực, hiểu đc rủi ro trong quá trình giao dịch, hiểu được việc định giá một ngôi nhà hay một lô đất sao cho đúng với giá trị thật của nó. Bạn có thể tự đăng bán, tự tìm kiếm bất động sản nhưng tôi dám khẳng định với bạn rằng mua bán qua môi giới cực kỳ hiệu quả, mềm mại trong việc đàm phán và trên hết là tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế rủi ro cho người mua và người bán!
Hãy là người đầu tư thông minh, hãy là người mua nhà thông minh. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn trong mọi giao dịch bất động sản!!!
Mr : Nguyễn Viết Thiệp- Chuyên viên tư vấn Nhà Đất Quang Minh ( Nhiệt tình - Chuyên Nghiệp - Hết Mình )
X
Hỗ trợ - CSKH