Nhà môi giới

Phạm Hoàng Vân

Thành phố Hải Phòng
0906030079 0888525079
Từ xưa cho đến nay nhà đất đã luôn là một phần không thể thiếu của cuộc sống con người. Các cụ có câu " tấc đất, tấc vàng",  an cư rồi mới lập nghiệp. Việc mua đất, mua nhà trở thành mục tiêu phấn đấu từ bao đời nay của người dân. Bởi vậy khi quốc gia ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa sẽ diễn ra nhanh hơn thì nhu cầu về nhà đất hay rộng hơn là bất động sản ngày càng lớn.

Thị trường bất động sản có nhiều phân khúc khác nhau : nhà ở trong phố, đất nền phân lô, dự án đô thị mới , căn hộ, biệt thự, shophouse...và tính chất pháp lý của từng phân khúc cũng phức tạp. Ngoài ra thị giá bất động sản diễn biến khó lường tại nhiều khu vực khác nhau, phân khúc khác nhau cũng khiến cho người có nhu cầu mua bất động sản gặp không ít khó khăn.

Quả thực việc tự thực hiện mua và bán bất động sản tốn khá nhiều thời gian và công sức của các bên. Hiểu được điều này và qua nhiều năm tham gia vào thị trường bất động sản với vai trò khác nhau chúng tôi càng quyết tâm hơn đóng góp trí tuệ và công sức của mình vào việc giải quyết những trở ngại đó để thị trường bất động sản được khai thông và phát triển bền vững.

Công ty cổ phần đầu tư & phát triển đô thị Quang Minh đã xây dựng mô hình dịch vụ tư vấn bất động sản nhiều cấp độ với đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyện nghiệp và đầy sáng tạo giúp cho bên mua và bán nhanh chóng đến với giao dịch thành công và hài lòng. Chúng tôi tự hào và hạnh phúc về điều mình đã và đang làm. Chúng tôi luôn nỗ lực, tận tâm trong công việc được khách hàng giao phó, minh bạch về thông tin cung cấp cho các bên. Chúng tôi luôn tự nhủ phải công tâm tư vấn trong quá trình giao dịch giữa bên mua và bên bán bất động sản để không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của hai bên.

Chúng tôi luôn ngày một phấn đấu hoàn thiện về dịch vụ và sản phẩm của mình để làm hài lòng quý vị, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản của thành phố Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển bền vững hơn.
X
Hỗ trợ - CSKH