Bất động sản

Cho thuê căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, 65m2 tọa lạc tại trung tâm thành phố Hải Phòng

Hồng Bàng - TP Hải Phòng 368 lượt xem 04/02/2017 DTMB: 65m2 |  DTSD: 65m2 |  Hướng: Đông Giá: Liên hệ Tòa nhà chúng tôi được tọa lạc tại trung tâm thành phố, từ đây khách hàng đến các trung tâm siêu thị, ngân hàng, sân bay, các khu công nghiệp rất thuận tiện. Không gian nơi đây yên tĩnh, nhiều cây xanh, an ninh tuyệt vời, rất phù hợp với người nước ngoài làm việc và sinh sống tại thành phố.
- Tòa nhà của chúng tôi luôn đặt sự hoàn hảo trong dịch vụ và sự tiện nghi của quý khách hàng lên hàng đầu. Từng căn hộ được thiết kế tinh xảo với trang thiết bị hiện đại và mơi nhất. Nội thất bên trong từng căn được thiết kế theo phong cách sang trọng và tiện nghi, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một cảm giác thoải mái và ấm áp.
- Tập đoàn của chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong việc kinh doanh thương mại mại dịch vụ 20 năm đối với các đối với các khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và các nước khác. Chúng tôi cam kết sẽ làm thỏa mãn tất cả nhu cầu của quý khách hàng.
- Tòa nhà có 5 loại căn hộ từ 60m2 - 90m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại dịch vụ an ninh và lễ tân 24/24 giờ, điều hòa 2 chiều, lò vi sóng, máy giặt, bếp từ, ti vi đời mới, điện thoại, phòng tập thể dục của chúng tôi được trang bị đầy đủ các thiết bị đảm bảo cho quý khách chăm sóc sức khỏe và tràn đầy năng lượng trong cuộc sống.
- Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Miss Quyên.
Tòa nhà chúng tôi được tọa lạc tại trung tâm thành phố, từ đây khách hàng đến các trung tâm siêu thị, ngân hàng, sân bay, các khu công nghiệp rất thuận tiện. Không gian nơi đây yên tĩnh, nhiều cây xanh, an ninh tuyệt vời, rất phù hợp với người nước ngoài làm việc và sinh sống tại thành phố. - Tòa nhà của chúng tôi luôn đặt sự hoàn hảo trong dịch vụ và sự tiện nghi của quý khách hàng lên hàng đầu. Từng căn hộ được thiết kế tinh xảo với trang thiết bị hiện đại và mơi nhất. Nội thất bên trong từng căn được thiết kế theo phong cách sang trọng và tiện nghi, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một cảm giác thoải mái và ấm áp. - Tập đoàn của chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong việc kinh doanh thương mại mại dịch vụ 20 năm đối với các đối với các khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và các nước khác. Chúng tôi cam kết sẽ làm thỏa mãn tất cả nhu cầu của quý khách hàng. - Tòa nhà có 5 loại căn hộ từ 60m2 - 90m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại dịch vụ an ninh và lễ tân 24/24 giờ, điều hòa 2 chiều, lò vi sóng, máy giặt, bếp từ, ti vi đời mới, điện thoại, phòng tập thể dục của chúng tôi được trang bị đầy đủ các thiết bị đảm bảo cho quý khách chăm sóc sức khỏe và tràn đầy năng lượng trong cuộc sống. - Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Miss Quyên.
Thông tin liên hệ Người liên hệ: Ngọc Quyên Số điện thoại: 0901583066 Địa chỉ BĐS: Ngô Quyền, Hải Phòng

Top 10 tin bất động sản liên quan

Cho thuê căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, 65m2 tọa lạc tại trung tâm thành phố...

Nơi đăng: Hồng Bàng - TP Hải Phòng 04/02/2017

Giá: Liên hệ |  DTMB: 65m2 |  DTSD: 65m2 |  Hướng: Đông

Cho thuê căn hộ chung cư mini gần Cầu Niệm, bệnh viện Nhi Đức. Diện tích 24m2, giá...

Nơi đăng: Hồng Bàng - TP Hải Phòng 04/02/2017

Giá: 1.100.000 VNĐ/tháng |  DTMB: 24m2 |  DTSD: 24m2 |  Hướng: Đông

Cho thuê căn hộ 85m2 nhà phố liền kề Vincom Shophouse khu Mỹ Gia giá hấp dẫn. LH:...

Nơi đăng: Hồng Bàng - TP Hải Phòng 04/02/2017

Giá: 15.000.000 VNĐ/tháng |  DTMB: 85m2 |  DTSD: 85m2 |  Hướng: Đông

X
Hỗ trợ - CSKH