Bài viết

Thiết kế nhà ở, biệt thự phù hợp phong thủy, tiết kiệm điện năng

Với đội ngũ kĩ sư thiết kế nhà ở xây dựng dân dụng sáng tạo, đam mê với công việc và giầu kinh nghiệm thực tế, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng và yên tâm cho quý vị.

Quý vị đang muốn xây nhà trên mảnh đất sẵn có, nhưng vì mảnh đất không được vuông vắn nên lo lắng không biết sẽ thiết kế sao cho đủ không gian sống, nhà không bị móp mép mà vẫn đạt yếu tố thẩm mỹ ?

 

                                                         

 

Qúy vị đang có mảnh đất diện tích từ 18 - 39m2 và đang có nhu cầu xây dựng căn nhà mơ ước. Nhưng lo lắng không biết với diện tích nhỏ như vậy sẽ thiết kế căn nhà ở sao cho không gian sống không bị chật hẹp, đủ công năng sử dụng, nhiều ánh sáng và phù hợp phong thủy ?

 

 

Quý vị đang có mảnh đất mặt phố, muốn xây dựng căn nhà vừa ở vừa kinh doanh được. Quý vị đang muốn tìm đơn vị thiết kế, thi công xây dựng căn nhà mơ ước vừa đảm bảo không gian sống riêng tư vừa đảm bảo không gian kinh doanh được tối đa trọn vẹn ?

 

Quý vị đang cảm thấy ngột ngạt với những căn nhà ống trong đô thị quanh quẩn 4 bức tường. Quý vị muốn xây dựng một căn nhà mơ ước với nhiều không gian xanh và ánh sáng, quý vị muốn tận hưởng cảm giác yên bình ngay trong lòng thành phố mà không phải ra ngoại thành sinh sống, vẫn đảm bảo sinh sống và làm việc ở trung tâm thành phố thuận tiện đi lại ?

 

                                                                     

 

Quý vị đang có mảnh đất có diện tích đủ lớn để xây biệt thự, quý vị mong muốn xây được căn biệt thự mơ ước thể hiện đẳng cấp, thể hiện văn hóa của gia chủ. Một căn biệt thự sang trọng hoặc căn biệt thự hoài cổ ? một căn biệt thự gần gũi với thiên nhiên hay một căn biệt thự thông minh được tự động hóa bằng công nghệ ?

 

                                           

 

Hãy liên hệ với đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, sáng tạo và đầy đam mê chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị một trải nghiệm thú vị và hài lòng !

Hotline : 0888.525079 - 0888.212879

Bài viết cùng chủ đề

    X
    Hỗ trợ - CSKH